Dịch Vụ

Thiết Kế Website

  •  Thiết kế giao diện độc quyền cho website giới thiệu
  •  Tư vấn ngân sách phù hợp với mục tiêu kinh doanh
  •  Tốc độ tải trang cao, chuẩn SEO và chuẩn di động
  •  Gia tăng trải nghiệm khách hàng, tăng chuyển đổi
  •  Thúc đẩy thành công của hơn 900+ doanh nghiệp

Dịch vụ thiết kế website trọn gói

Chúng tôi đã làm hài lòng hơn 1000 khách hàng, các đơn vị có nhu cầu thiết kế website đến từ mọi ngành nghề, lĩnh vực khác nhau nhưng đều có điểm chung là muốn làm web chất lượng, giao diện độc quyền. Dưới đây là những dịch vụ, yêu câu làm web mà chúng tôi thường xuyên được yêu cầu, nếu bạn cần một dịch vụ lập trình web riêng, đặc thù mà chúng tôi chưa liệt kê bên dưới thì hãy liên hệ ngay để tư vấn tốt nhất.

Cửa hàng máy tính

Xem Demo

Cửa hàng máy tính

Xem Demo

Shop thời trang nam

Xem demo

Nhẫn trang sức

Xem demo

Shop nội y

Xem demo

Shop trang sức

Xem demo

Một số câu hỏi thường gặp?

Dưới đây là một số câu hỏi mà chúng tôi hay nhận được từ khách hàng của mình.

Nếu bạn đang so sánh mức giá dịch vụ thiết kế web của chúng tôi với những đơn vị khác và cảm thấy chúng tôi cao hơn họ. Điều đó là chính xác khi bạn so sánh chúng tôi với những dịch vụ làm web 500k, web 1 triệu,… Nhưng bạn cần xem xét những gì bạn nhận được, với dịch vụ của chúng tôi thì ngoài tư vấn làm web, bạn còn được hỗ trợ sau khi hoàn thành, thậm chí là hỗ trợ vĩnh viễn nếu bạn sử dụng hosting của chúng tôi. Điều đó giúp bạn an tâm phát triển doanh nghiệp mà không phải lo lắng về các vấn đề liên quan website.

Sau khi hoàn thành website, chắc chắn khi tạo web bạn mong muốn triển khai kinh doanh online trên nền tảng web, hay đơn giản là muốn giới thiệu dịch vụ, sản phẩm của mình đến khách hàng thông qua kênh website. Vậy sau khi có web, bạn cần làm gì? Website không tự động mang đến khách hàng cho bạn, người dùng cũng không tự tìm đến website của bạn bằng cách nhập tên miền vào trình duyệt? Vậy làm sao để họ biết đến bạn?

Giải pháp của chúng tôi chính là triển khai dịch vụ SEO cho web, chúng tôi hiện đang SEO cho nhiều khách hàng sau khi làm web tại Mona cũng như nhiều khách hàng khác đã sở hữu website trước đó. Nếu bạn đang chưa biết làm gì, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí chiến lược phát triển website thông qua marketing online.

Nếu bạn chọn làm website giống mẫu có sẵn, chúng tôi đảm bảo sau 10-14 ngày website sẽ hoàn thành và có thể live trên hosting, nếu không có vấn đề gì khách hàng sẽ được bàn giao website, quyền quản trị Admin.

Với dịch vụ thiết kế website giao diện, hay gọi là giao diện theo yêu cầu thì phụ thuộc vào ý kiến của khách hàng, yêu cầu về giao diện và tính năng của web mà thời gian làm web có thể thay đổi, tuy nhiên phần mềm các dự án thiết kế riêng theo yêu cầu thường có thời gian dài hơn so với dịch vụ làm web giống mẫu được dựng sẵn trước đó.

Chuẩn SEO là một tiêu chuẩn cơ bản của thiết kế web hiện nay, hầu hết mọi website đang hoạt động trên internet với mục đích kinh doanh, mang lại lợi nhuận đều cần đảm bảo chuẩn SEO.

Để website chuẩn SEO thì cần phải tuân thủ một số yếu tố, chính sách về cấu trúc code từ Google hoặc các công cụ tìm kiếm khác, nếu bạn chưa biết về khái niệm code web chuẩn SEO thì có thể tham khảo bài viết chi tiết của chúng tôi tại đây.

Đây chắc hẳn là câu hỏi mà ai cũng gặp phải. Nên chọn làm web giống mẫu có sẵn hay là thiết kế website giao diện riêng, chúng tôi không khuyên bạn nên chọn dịch vụ nào mà chỉ phân tích để bạn thấy mình cần dịch vụ nào hơn:

Nếu là dịch vụ website theo mẫu, chắc chắn điều đầu tiên bạn có là mức giá rẻ, website nhanh chóng hoàn thành,… Nhưng ngược lại vì là giá rẻ nên trang web của bạn không thể yêu cầu thay đổi source code theo ý của cá nhân.
Ngược lại nếu bạn thiết kế website giao diện riêng, chắc chắn chi phí sẽ cao hơn nhiều lần, đổi lại bạn có thể yêu cầu bất kỳ một giao diện nào, thậm chí là sử dụng nhiều giao diện được tổng hợp từ nhiều website khác nhau, bởi dịch vụ này thiết kế website theo yêu cầu của bạn, không phải theo mẫu có sẵn.