Home Donate
by kiendt

Vài điều về tôi

Tôi xin được giới thiệu qua với các bạn về blog của mình. Blog của tôi là nơi chia sẻ kiến thức về lĩnh vực WordPress, Hosting/VPS/Server và Linux nói chung. Ngoài các kiến thức trên tôi còn chia sẻ các tuýp và thông tin khuyến mãi từ các nhà cung cấp tại Việt nam và Thế Giới để bạn có thể tìm cho mình những dịch vụ với giá ưu đãi hơn. Tôi luôn cố gắng cập nhật những thông tin mới nhất để chia sẻ những kinh nghiệm thực tế mà tôi đã học được trong cuộc sống.

Tôi hy vọng rằng blog của tôi có thể giúp ích cho bạn và mang lại cho bạn những thông tin hữu ích. Nếu bạn cảm thấy blog của tôi có giá trị đối với bạn, tôi rất mong được nhận sự đóng góp từ bạn. Điều này sẽ giúp tôi tiếp tục duy trì và phát triển blog, cũng như cung cấp những bài viết chất lượng và hữu ích hơn nữa.

Cám ơn bạn đã ghé thăm blog của tôi và đọc đến đây. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc góp ý, xin đừng ngần ngại liên hệ với tôi. Tôi rất vui được trò chuyện và chia sẻ kiến thức với bạn.

Trân trọng cảm ơn và chúc bạn một ngày tốt lành.!

LY CAFE BUỔI SÁNG

Nếu bạn cảm thấy trang web của tôi có nội dung hữu ích, mang lại giá trị và kiến thức cho bạn và mọi người. Bạn có thể ủng hộ tôi, chỉ đơn giản là một ly CAFE nhưng nó giúp tôi có động lực duy trì sự sáng tạo và cho ra những bài viết hữu ích khác. Cảm ơn bạn rất nhiều <3

Đàm Trung Kiên